0
Chậu Cây Trạng Nguyên

Chậu Cây Trạng Nguyên

Giá bán: 160,000đ
  Số lượng

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm

  Trạng nguyên là biểu tượng cho sự thành đạt trong nghiệp học hành của con người Việt Nam. Cây thể hiện khát vọng tự nhiên của những con người muốn được bay lên trên đôi cánh của tri thức và sáng tạo.
  - Trạng nguyên hay còn gọi là Nhất Phẩm Hồng có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và Châu Phi. Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, trạng nguyên là loại cây có hoa mang sắc đỏ thắm ngoài ý nghĩa may mắn, hạnh phúc còn mang theo thông điệp học hành giỏi giang thành đạt.
  - Cây hoa trang nguyên thuộc họ thầu dầu, ra hoa vào mùa xuân, là loài cây không ưa ẩm ướt. Trạng nguyên rất khó ra hoa lại sau khi đã ra hoa lần đầu khi mua về, vì thế cần chăm sóc tốt để hoa lâu tàn.
  - Sản phẩm Chậu cây trạng nguyên Phương Nam 40cm với màu sắc nổi bật, được nhiều người lựa chọn để bày trong nhà, phòng làm việc, đặc biệt khi Tết đến, xuân về. Có thể đặt cây trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc ngoài ban công, lối đi... để mang tới tài lộc, may mắn.

  Hướng dẫn chăm sóc
  - Nhiệt độ tốt cho cây hoa trạng nguyên phát triển và đẹp là từ 16 đến 22 độ C. Nếu nhiệt độ dưới 10 độ, lá rụng và tàn lụi. Hoặc khi nhiệt  độ trên 25 độ C thì cây hạn chế sinh trưởng, lá héo úa và chết. Do đó, cần đặt cây dưới nơi bóng râm vào ban ngày và dưới ánh sáng mặt trời vào buổi sáng.
  - Hoa trạng nguyên sẽ đẹp và bền khi được đặt ở hướng đông để đón ánh nắng buổi sáng. Tránh gió mạnh trực tiếp.
  - Cây không ưa ướt, chỉ chịu được đất ẩm. Do đó, chỉ tưới nước vừa phải, chậu cây phải rút nước nhanh. Không tưới nước trực tiếp lên hoa và lá cây.