0
Chậu Cây Kim Ngân Lượng

Chậu Cây Kim Ngân Lượng

Giá bán: 300,000đ
  Số lượng

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm


  Cây kim ngân lượng là một cây bụi nhỏ thường xanh thẳng đứng, cao 0.6 – 1.8 m. Thân cây kim ngân lượng thường phân nhánh ở phần trên của cây. Các cành nhánh non tròn đường kính 3 – 4 mm và có màu xanh lục. Thân và lá cây kim ngân lượng thường không có lông.

  Hoa kim ngân lượng nhỏ, màu trắng đến màu đỏ hồng và có mùi thơm. Chúng được mọc ra trong các cụm trên cành hoa dài 4 – 16 cm. Những cành hoa thường chia thành nhiều nhánh nhỏ hơn dài 2 – 4 cm, mỗi cành mang nhiều hoa trên cuống nhỏ dài 5 – 10 mm. mỗi bông hoa kim ngân lượng đường kính 4 – 6 mm thường có 5 đài hoa nhỏ dài 1 – 2.5 mm với đỉnh tròn, 5 cánh hoa và 5 nhị hoa. Cánh hoa màu trắng, có đôi khi hơi hồng, dài khoảng 4 mm. Khi hoa còn nhỏ, có thể thấy những đốm đen nhỏ trên hoa.

  Cây kim ngân lượng có quả mọng (thực ra là quả hạch) màu đỏ tươi đến màu đỏ đậm có thể giữ trên cây trong vài tháng. Quả có màu xanh lục, trắng sữa khi non và chuyển sang màu đỏ khi chín. Quả có hình cầu, bóng loáng và có đường kính 5 – 8 mm.

  Ở Việt Nam, cây kim ngân lượng rất được ưa chuộng làm cây trang trí ngày tết, do ý nghĩa từ cái tên cây mang lại. Ngoài ra, cây kim ngân lượng cũng thường được trồng làm cây nội thất, ngoại thất, trang trí văn phòng….