0
Chậu lan hồ điệp

Chậu lan hồ điệp

Giá bán: 1,300,000đ
Số lượng

Liên hệ
Hotline đặt hàng 0966 130 901
(Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

Giờ làm việc: 6:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

Mô tả về sản phẩm

Lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay đôi khi là sự pha trộn sắc đốm và sọc tự nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau, bạn đã biết chưa ?

1. Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và quý phái. Vì vậy nếu hai bạn đang có một tình yêu đẹp, thuần khiết thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

2. Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự chân thành, nhiệt huyết và mạnh mẽ. Ngoài ra màu đỏ còn thể hiện sự uy lực, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong tình yêu màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết đong đầy của hơi men tình ái.

3. Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt ngào và lãng mạn, tượng trưng cho sự mộng mơ, thủy chung. Và hiện nay sắc tím đang được ưa chuộng trong các hôn lễ đám cưới. Chính vì thế loài lan này được rất nhiều người say mê.

4. Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, ấm no, sung túc. Ngoài ra đây là gam màu biểu hiện sự hữu nghị trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận lợi, tốt đẹp.

5. Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thanh thản cho mỗi người. Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở nên thu hút hơn.

Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa phù hợp và ý nghĩa trong các hoàn cảnh khác nhau.