0
Chậu Cây Trạng Nguyên

Chậu Cây Trạng Nguyên

Giá bán: 600,000đ
  Số lượng

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm

   - Cây trạng nguyên hàng rào Phương Nam 25 x 58 cm là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành của con người Việt Nam chúng ta. Nó là khát vọng tự nhiên của những con người muốn được bay lên trên đôi cánh của tri thức và sáng tạo.
  - Trạng nguyên hay còn gọi là Nhất Phẩm Hồng có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và Châu Phi. Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, trạng nguyên là loại cây có hoa mang sắc đỏ thắm ngoài ý nghĩa may mắn, hạnh phúc còn mang theo thông điệp học hành giỏi giang thành đạt.
  - Cây trạng nguyên thuộc họ thầu dầu, ra hoa vào mùa xuân. Là loài cây không ưa ẩm ướt. Cụm hoa trạng nguyên là phần mọc trên ngọn được bao bọc bởi những lá bắc lớn có màu đỏ tươi. Trạng nguyên rất khó ra hoa lại sau khi đã ra hoa lần đầu khi mua về, vì thế cần chăm sóc tốt để hoa lâu tàn.
  - Trạng nguyên với màu sắc nổi bật, được nhiều người lựa chọn để bày trong nhà, phòng làm việc, đặc biệt khi Tết đến, xuân về. Có thể đặt cây trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc ngoài ban công, lối đi... để mang tới tài lộc, may mắn.