• Cây Lá Gấm

Cây Lá Gấm

  • Giá bán: 180.000đ

  • Đặt hàng: 0918 510799 - 0966 130901

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Chậu cây Lá Gấm Phương Nam cao từ 20 - 30 cm, được trồng trong chậu thuyền đẹp mắt, thích hợp trang trí trên bàn làm việc, bàn ăn hay quầy hàng...

Cây Lá Gấm thuộc nhóm cây công trình, thường sử dụng nhiều trong đô thị, hoặc các công trình công cộng như trường hoạc công viên hay đường phố, thỉnh thoảng cũng hay trồng tạo khóm hay trồng nguyên thảm dài tạo nền vàng hay đỏ nổi bậc. Cây cao trung bình từ 20-50cm sống quanh năm và phát triển chậm, có thể trồng được ngoài nắng hay bán râm, nhưng phát triển tốt nhất trong điều kiện đủ ánh sáng.

Lá cây có nhiều màu, sọc vàng đỏ khác nhau, tùy theo loại nên thường được gọi là gấm vàng hay lá gấm đỏ, lá của chúng giống lá cây tía tô nên cũng được gọi là tía tô cảnh, lá gấm có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là lá vàng sọc đỏ và lá đọc viền vàng.

Lá của chúng có nhiều lông con nhám ở hai mặt, lá có hình trái tim, nhọn ở cuối lá , hai bên mép có răng cưa, lá có cuốn mọc sát thân, thường mọc dạng đối xứng, lá dài khoảng 3cm rộng khoảng 2,5cm.

Một cây có nhiều cành nhánh, thường phát triển theo kiểu một thân chính và nhiều cành nhánh xung quanh. Thân cũng có nhiều màu khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc của cây, thân mềm và giòn dễ gãy, bên trong bọng nước.

Tag: cây lá gấm, cây công trình, cây để bàn, cây trang trí, cây cảnh phương nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI