• Dây Thằn Lằn

Dây Thằn Lằn

  • Giá bán: 0đ

  • Đặt hàng: 028 38507708 - 028 6789911

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Dây thằn lằn là loài cây dây leo bám tường, có thể leo lên bề mặt thẳng đứng 3, 4 tầng nhờ bộ rễ chắc khỏe, tạo ra bức màn màu xanh mát của tán lá dày đặc trên những khối không hấp dẫn, các bức tường bê tông giúp làm giảm tiếng ồn và làm đẹp cho không gian. Dây thằn lằn trồng trên các kết cấu tường nhà, cột, hàng rào, cầu thang… tạo một màu xanh mát. Khung dây thằn lằn có thể tạo ra các dạng hình học, động vật, và thậm chí những nhân vật hoạt hình.

Lá của dây thằn lằn nhỏ, hình tim dài khoảng 2.5cm và rộng 2cm, tạo ra một thảm lá bề mặt trải dài. Lá dây thằn lằn trưởng thành (già) mọc cách tạo 2 hàng dọc theo những cành cây. Những chiếc lá già trông giống như da hơn những lá non, có màu xanh đậm, dài khoảng 7.6 cm và rộng 5 cm.

Quả thằn lằn là một loại như quả vả. Quả chỉ được mọc ra ở ngang thân cây, có màu xanh nhạt và dài khoảng 7.6 cm và rộng 6.4 cm.

Dây thằn lằn không yêu cầu khó khăn về đất. Dây thằn lằn sẽ ít phát triển mạnh và dễ dàng kiểm soát hơn trong đất ít màu mỡ và khô. Dây thằn lằn ưa sáng hoặc chịu bóng. Đảm bảo nước cho cây khi đất khô lúc cây còn nhỏ. Khi dây thằn lằn đã lớn có thể để chúng tự tìm nước dưới lòng đất. Dây thằn lằn có thể nhân giống bằng giâm cành. Lưu ý không trồng dây thằn lằn ở gần các kết cấu bằng gỗ, những bề mặt bị hư hại do dây thằn lằn bám vào.

Tag: Cây-thằn-lằn, Cây-day-leo, dây-leo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI