• Cỏ Lan Chi

Cỏ Lan Chi

  • Giá bán: 0đ

  • Đặt hàng: 0918 510799 - 0966 130901

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Cỏ lan chi, hay lan chi thảo là một loại cây thuộc họ cát tường, mọc thành bụi, thường được người ta cho vào những chiếc cốc xinh xinh bé tí để trang trí trên bàn làm việc, làm quà tặng nhau trong mỗi dịp sinh nhật. Bởi theo phong thuỷ, cỏ lan chi mang đến cho người ta sự may mắn, tài lộc.

Cây cỏ lan chi ưa sáng trung bình, một phần bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời được lọc là tốt nhất. Tránh ánh sáng mạnh vì lá dễ bị mất nước và héo trong cái nóng, mất độ bóng và màu sắc của lá bị mờ. Tưới nước cho cây thường xuyên nhưng cũng có thể để khô một chút trước khi tưới nước lại.  Cây cỏ lan chi cũng đòi hỏi độ ẩm và không khí trong lành. Cây cỏ lan chi ưa đất cát thoát nước tốt đến đất mùn nhưng cũng có thể thích ứng với các loại đất khác. Cây cỏ lan chi có thể dễ dàng nhân giống bằng cách tách bụi.

Hiện nay cỏ lan chi được sử dụng rất nhiều để làm cây trang trí trong nhà, văn phòng. Cỏ lan chi có thể sống được cả trong đất và trong nước, với sức sống dẻo dai. Cỏ lan chi không chỉ có vẻ đẹp tao nhã mà còn là một loài thực vật lý tưởng có khả năng làm sạch không khí trong nhà, văn phòng, nó có thể hấp thu rất mạnh các vật chất hóa học có hại trong không khí như Aldehyde formic, cacbondioxit, nito oxit.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI