• Cây Kim Đồng

Cây Kim Đồng

  • Giá bán: 30.000đ

  • Đặt hàng: 028 38507708 - 028 6789911

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Cây hoa kim đồng vàng cũng giống các loài cây có hoa khác thường dùng trồng thành bụi, khóm hoa, thảm hoa trang trí sân vườn, công viên, đường phố, cơ quan công sở, các khu cảnh quan, tiểu cảnh. Cây kim đồng vàng cũng có thể trồng chậu đặt trong khuôn viên, vườn hoa, hay trong nhà và nhà kính.

Cây hoa kim đồng vàng là cây thân thảo dạng bụi hoặc bụi thấp. Lá cây hoa kim đồng vàng có cuống ngắn, so le nhau, có hình trứng đến hình elip với màu xanh sáng dài khoảng 8 cm có 2 tuyến nhỏ ở lề của mỗi lá.

Cụm hoa kim đồng vàng nằm trên cùng của cành, dựng lên, một cuống mang một hoa đơn hình sao có màu vàng với đường kính khoảng 1.25 cm. Mỗi hoa kim đồng vàng có 5 lá đài, 5 cánh hoa mỗi cánh dài và 10 nhị hoa màu đỏ. Các hoa kim đồng vàng trên một cụm nở dày đặc trong một thời gian. Sau khi hoa kim đồng vàng tàn cho ra những quả nang dạng cầu méo.

Cây hoa kim đồng vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây hoa kim đồng vàng phát triển tốt trên đất màu mỡ, thoát nước tốt, độ ẩm trung bình. Cây hoa kim đồng vàng thích hợp nơi ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc chịu bóng bán phần. Cây hoa kim đồng vàng có thể nhân giống bằng cách giâm cành hoặc trồng bằng hạt.

Cây hoa kim đồng thường thấy dùng trồng bụi, thảm hoa trang trí sân vườn nhà, công viên, trong tiểu cảnh… tạo không gian đẹp với sắc vàng của những cụm hoa.

Tag: cây-kim-đồng, cây-bụi, cây-hoa-trang-trí

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI