• Cây Diễm Châu

Cây Diễm Châu

  • Giá bán: 20.000đ

  • Đặt hàng: 0918 510799 - 0966 130901

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Cây hoa diễm châu cho hoa nhiều màu sắc, thích hợp trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, vườn hoa. Cây hoa diễm châu có thể trồng thành bụi, khóm hoa hay thảm hoa đều tạo cảnh đẹp. Cây hoa diễm châu cũng có thể trồng trong chậu đặt riêng lẻ hay nhiều chậu để trang trí khuôn viên, nhà ở.

Cây hoa diễm châu là loài cây thân gỗ lâu năm hoặc cây bụi mọc tự nhiên có thể cao 90 – 180 cm, nhưng thông thường chỉ cao 30 – 60 cm. Thân cây hoa diễm châu tròn nhỏ, có màu xanh hoặc nâu và có lông bao quanh.

Lá  cây hoa diễm châu có màu xanh lá cây đậm, hình elip đến hình giáo với chiều dài khoảng 13 cm. Lá cây hoa diễm châu hơi có lông và gân lá sâu.

Hoa diễm châu là một cụm tròn rộng 10 cm bao gồm nhiều bông hoa hình ngôi sao mọc thẳng đứng trên đỉnh. Hoa diễm châu có 5 cánh tràng. Hoa diễm châu có nhiều màu, có thể là màu đỏ, màu trắng, màu như hoa oải hương, màu tím hoặc màu hồng.

Cây hoa diễm châu thích hợp nơi đất đai màu mỡ và giữ ẩm tốt. Cây hoa diễm châu ưa nắng hoặc chịu bóng. Cây diễm châu nở hoa tốt hơn khi ở nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời nhưng vẫn có thể nở trong bóng râm khá tốt. Cây hoa diễm châu thích hợp nơi độ ẩm trung bình. Cây hoa diễm châu được nhân giống bằng cách giâm cành vào mùa xuân và mùa hè.

Tag: cây diễm châu, cây bụi, cây công trình, cây cảnh đô thị

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI