• Cây Nho

Cây Nho

  • Giá bán: 250.000đ

  • Đặt hàng: 028 38507708 - 028 6789911

    Giờ làm việc: 6:30 - 18:30, Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ

Cây Nho (Vitis vinifera), thuộc họ: Nho (Ampelidaeae). Cây có nguồn gốc từ miền ôn đới khô Âu Á (Acmêni – Iran), là cây ăn trái dạng dây leo, thân gỗ nhỏ. Cây ưa thích khí hậu khô và nhiều nắng, độ ẩm không khí thường xuyên thấp, thường trồng ngoài trời hoặc trồng làm cây bonsai.

Lá Nho có mép răng cưa. Quả Nho mọc thành từng chùm từ 6 đến 300 quả, có thể là màu đen, lam, vàng, lục, đỏ tía hay trắng. Khi chín, quả có thể ăn tươi, sấy khô, làm nước quả hay ủ rượu…

Quả Nho là loại trái cây giàu chất đường dễ chuyển hoá trong cơ thể, tạo thành nhiều loại vitamin. Thông thường trong 100g nho có chứa khoảng 4mg vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9), cùng các khoáng vi lượng cần thiết cho sự biến dưỡng trong cơ thể như kali khoảng 250mg, phosphor 22mg, canxi 19mg, ngoài ra còn có các chất lưu huỳnh, magne sium, sắt, đồng, kẽm, manganese, natri cobalt.

Bên cạnh đó, một vài nghiên cứu đã phát hiện ra các hoạt chất được trích từ hạt nho có tác dụng giải độc cho da,  thận, gan, và tái tạo khoáng chất cơ thể, có tác dụng chống ôxy hóa, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt, giảm béo phì, chống lại các rối loạn tim mạch và ung thư, làm giảm quá trình xơ vữa động mạch hoặc kết hợp với dầu olive giúp gia tăng tuổi thọ.

 

Tag: Cây-nho, cây-ăn-trái-dây-leo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI